GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên thay mặt Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cáp Thép Phúc Thiên Kim , tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn tới Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành, hợp tác, ủng hộ Công ty trong thời gian qua.

Bằng thâm niên hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cáp Thép Phúc Thiên Kim hoạt động hiệu quả và đã đón nhận sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng. Hiện nay, Cáp Thép Phúc Thiên Kim là nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam về các sản phẩm cáp thép xây dựng như:

Dây cáp thép, cáp inox, cáp viễn thông, cáp cẩu, cáp bọc nhựa…
Các loại Palang thép 
Khóa cáp inox…
Tăng đơ cáp, ốc siết cáp…
Mã ní, ròng rọc, móc cẩu,
Dây cầu vải, dây buộc tàu…cùng nhiều mặt hàng cần thiết khác phục vụ ngành xây dựng.
Các dòng sản phẩm cáp thép và các phụ kiện đi kèm tại Cáp Thép Phúc Thiên Kim đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy cáp thép hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc… thông qua kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như giữ gìn, nâng cao uy tín thương hiệu Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cáp Thép Phúc Thiên Kim trên thị trường cung cấp vật liệu sắt thép xây dựng tại Việt Nam, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cáp Thép Phúc Thiên Kim luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất với chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh mang đến khách hàng những sản phẩm  Cáp thép, Cáp Thép cẩu chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ khách hàng trước, trong và hậu mãi hoàn hảo nhất, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cáp Thép Phúc Thiên Kim đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện và phát triển vượt bậc về mọi mặt để luôn trong tâm thế sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất.

Chúng tôi cam kết chỉ mang đến Quý khách những mặt hàng Cáp thép chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cáp thép hiện nay.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cáp Thép Phúc Thiên Kim, tôi xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!