Giới thiệu về công ty

banner-aboutus

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

          Từ những thành viên ưu tú của các tập đoàn xây dựng quốc tế và Việt Nam tập hợp lại. Công ty TNHH đầu tư xây dựng công trình hàng không STH chính thức ra đời vào năm 2014 với mục tiêu sẽ trở thành công ty chuyên phục vụ cho nhu cầu xây dựng, sửa chữa các công trình liên quan tới xây dựng, kết cấu trong lãnh thổ Việt Nam. Do nắm được những đặc điểm pháp lý, phong thủy, địa lý và tâm lý cần sự hoàn hảo của đại đa số khách hàng, STH mong muốn cống hiến hết mình để làm cho khách hàng đạt mức độ hài lòng cao nhất. Không chỉ cung cấp từng dịch vụ riêng lẻ STH còn đem ra các giải pháp xây dựng trọn gói từ việc lo đảm bảo pháp lý tới thiết kế, xây dựng thi công và tư vấn hỗ trợ vận hành kinh doanh cho khách hàng của STH.

          Bằng đội ngũ nhân viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn vững nghiệp vụ, trách nhiệm với công việc cao STH đang chứng minh sự lớn mạnh của mình qua nhiều công trình đã hoàn thành và nhiều sự án đang triển khai đúng tiến độ.

          Với Phương châm kinh doanh “ Tiến độ – An toàn – Chất lượng” Chúng tôi  luôn sẽ mang lại cho quý khách các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.