Báo giá cáp thép hàn quốc

Dây cáp thép hàn quốc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp xây dựng, vận tải, cảng biển, nâng hạ, dầu khí, đánh cá, khoan cọc nhồi, xây dựng nhà xưởng, cầu treo… được Công Ty nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc.

Chúng tôi đảm bảo đầy đủ chứng từ chứng chỉ chất lượng (CQ – Certificate of Quality) và nguồn gốc xuất xứ (CO – Certificate of orgin) các sản phẩm dây cáp thép.

Một số hãng sản xuất cáp thép uy tín thế giới là đối tác của TUAN ANH JSC có thể kể đến là KISWIRE (Korea), DSR (Korea), UNIVERSAL (China), KONDOTEC (Japan), USHA MARTIN (India)…

Cấu tạo dây cáp thép hàn quốc

Từ những sợi thép cacbon được chế tạo ra bằng công nghệ kéo nguội với đường kính từ 0,5 đến 2-3mm, chúng được xoắn lại thành từng bối (tao). Các bối (tao) này được bện thành dây cáp bằng các thiết bị chuyên dùng.

Cáp thép có nhiều cấu tạo khác nhau bởi nhiều yếu tố như cấu trúc (số sợi/bối cáp, số bối/dây cáp, lõi thép hoặc lõi hữu cơ…), cách bện (chiều xoắn của sợi, chiều bện của dây cáp…), vật liệu phủ bề mặt sợi cáp, dây cáp (mạ kẽm, mạ dầu, bọc nhựa…)..

Thông số cáp thép hàn quốc

Báo giá cáp thép hàn quốc được nhập khẩu từ hàn quốc là loại cáp thép có độ bền cao ,lực kéo giãn thấp ,chống hao mòn.
Cáp được sử dụng trong hầu hết các máy nâng như tời, palăng điện, palăng cáp, dùng để treo, dùng cho các thiết bị nâng hạ tiên tiến từ các nước trên thế giới.

Cáp thép hàn quốc được bện từ những sợi thép có độ bền cao (1400 ÷ 2000N/mm2), các sợi thép có đường kính từ D8 đến D58 và có lớp dầu bôi trơn bên ngoài các sợi cáp,giúp cho cáp có độ bền và tuổi thọ cao tránh tình trạng hư hỏng ở cáp thép

Giữa cáp có thể có lõi hoặc không có lõi. Cáp thép 6×36, 6×37 là loại cáp được sử dụng rất rộng rãi trong các loại máy nâng chuyển như cầu trục, cổng trục, cần trục tháp, cần trục chân đế, cần trục cột buồm. Đường kính cáp 5-80mm.

Báo giá cáp thép hàn quốc

Với số lượng lưu kho luôn có sẵn trên 800 tấn, phong phú và đa dạng về chủng loại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tư vấn sử dụng và cung cấp đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng với giá cả hợp cạnh tranh, mang lại sự yên tâm cho Quý khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc kĩ thuật 3 máy ép cáp đến 1000 tấn và các phụ kiện cáp (khóa cáp, tăng đơ, ma ní…), chúng tôi nhận tư vấn và gia công các sản phẩm cáp thép theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

568 A4/17 ấp 1, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email:info@capthepuytin.vn – Website:capthepuytin.vn