Dây tăng đơ chằng hàng

Dây tăng chằng hàng là sản phẩm không thể thiếu khi đóng hàng, vận chuyển các kiện hàng trên nhiều phương tiện nhằm bảo vệ hàng hóa an toàn, tránh hư hỏng, đổ vỡ…  

Khi chọn dây tăng chằng hàng nên chọn chất liệu vải bởi khả năng hấp thụ chống sốc trong quá trình vận chuyện, giữ cho tăng đơ vải luôn căng thông qua tính đàn hồi và giữ nguyên như vậy dù kiện hàng có bị bẻ cong. 

Bên cạnh đó, dây tăng đơ vải có độ thẳng và độ mạnh cao, dễ dàng buộc mà sức mạnh không bị thay đổi. Đặc biệt, nếu dây có móc khóa chặt, chắc chắn sẽ được đánh giá cao về tính tiện dụng.

Các mẫu dây chằng hàng phổ biến do SIÊU THỊ NÂNG HẠ nhập khẩu và phân phối :

  • Dây chằng hàng tăng đơ vải bản 25mm
  • Dây chằng hàng tăng đơ vải bản 50mm
  • Dây chằng hàng tăng đơ vải bản 75mm
  • Dây chằng hàng tăng đơ vải bản 50mm Hàn Quốc

* Tại sao Quý khách chọn “dây tăng chằng hàng” tại Công ty Phúc Thiên Kim :

– Phúc Thiên Kim là đơn vị nhập khẩu trực tiếp (có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO), bill vận đơn hóa đơn, tời khai hải quan,…  nên Quý khách chọn mua “dây chằng hàng tăng đơ” tại Phúc Thiên Kim luôn TIẾT KIỆM được từ 10 – 30% thậm chí 50% phí trung gian (Qúy khách thường mắc bẫy thuyết phục của người bán trung gian mà MẤT ĐI TIỀN BẠC của mình) ==> một con số RẤT HẤP DẪN!?

– Sứ mệnh của Thái Việt là phục vụ Khách hàng hoàn hảo, nên Phúc Thiên Kim là công ty tiên phong ĐỘC NHẤT Việt Nam đưa ra các chính sách về đổi trả và bảo hành TỐT NHẤT, và DUY NHẤT tại Việt Nam.
– Thái Việt là đối tác TIN CẬY của các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc như: Kyoto, Jatek, Kawasaki, Eastern, Kio, Masada, PML, Universal, vv… bởi sản phẩm tại Thái Việt đều mang chất lượng đẳng cấp hàng đầu, tạo ra được sự TIN TƯỞNG tối đa dành cho các đối tác KHÓ TÍNH. Bởi thế, Quý khách yên tâm hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm

Để sở hữu một sản phẩm “CHÍNH HÃNG” , với các thông số kỹ thuật đã được KIỂM ĐỊNH nghiêm ngặt là AN TOÀN cho người sử dụng, Quý khách hãy liên hệ  theo địa chỉ: 

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cáp Thép Phúc Thiên Kim

Địa chỉ : 360A/14 QL1A, An Phú Tây, Bình Chánh

Hotline : 0909795433 – 0909008415