Ốc xiết cáp chất lượng cao

Công ty Phúc Thiên Kim chuyên cung cấp các loại Ốc siết cáp chất lượng cao với đủ chủng loại:

 • Ốc xiết cáp Hàn Quốc chịu lực cao
 • Ốc xiết cáp Inox
 • Ốc xiết cáp Inox 304 phi 12 
 • Ốc xiết cáp Inox 304 phi 14
 • Ốc xiết cáp Inox 304 phi 16
 • Ốc xiết cáp mạ kẽm phi 12
 • Ốc xiết cáp mạ kẽm phi 20
 • Ốc xiết cáp mạ kẽm phi 32
 • Ốc xiết cáp mạ kẽm phi 

Ốc siết cáp còn có tên gọi khác là khóa cáp, khóa cóc cáp, cóc kẹp cáp là loại phụ kiện đi kèm với các dây cáp thép không thể thiếu được. Chức năng chính của các ốc siết cáp là dùng để xiết đầu dây cáp thép, kẹp đầu dây cáp, liên kết với dây cáp thép, tạo móc nối với tăng đơ, ma ní hay một đầu làm cố định. Ngoài ra ốc siết cáp được sử dụng trong việc kết nối các mắt của dây hoặc tạo thành mắt hoặc dùng trong các trường hợp sử dụng tạm thời hoặc khi chế tạo bằng socket hoặc nối ghép không khả thi.

Đặc điểm cấu tạo của ốc siết cáp:

Hầu hết tất cả các loại khóa cáp hay ốc siết cáp đều có cấu tạo đồng nhất gồm 3 phần chính: 1 thân hình chữ U, 1 đầu  khóa, 2 con đai ốc vặn ren.

 • Thân hình chữ U: thân ốc siết cáp được cấu tạo theo dạng hình chữ U bo tròn, láng bóng để khi dây cáp thép tiếp xúc vào không bị ma sát gây hư hỏng, bung tróc trong thời gian sử dụng. Ở hai đầu chữ U được bắt ren để vặn đai ốc, đường kính ren này và đường kính ren của đai ốc sẽ tương ứng với nhau.
 • Đầu khóa: có 2 lỗ tròn được dùng để xỏ vào 2 đầu thân chữ U để kẹp cáp, đầu khóa cũng được thiết kế theo dạng bo tròn để chống hư hỏng khi dây cáp tiếp xúc. Đây là bộ phận nằm ở giữa của khóa cáp.
 • Đai ốc vặn ren: đây là bộ phận gắn ngoài cùng khóa cáp, được bắt vào 2 đầu thân chữ U để siết chặt đầu khóa với thân khóa kẹp chặt dây cáp, đai ốc càng vặn chặt thì dây cáp càng được siết chặt hơn, mối nối càng chắt chắn hơn.

Các loại khóa cáp thông dụng:

Ốc siết cáp được sản xuất từ nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp và thép không gỉ inox 304, nên được chia thành 2 loại chính là: ốc siết cáp mạ kẽm và ốc siết cáp inox. Được rèn hoặc đúc từ thép nguyên khối trong quy trình sản xuất hiện đại để thành sản phẩm hoàn chỉnh.
Ốc siết cáp mạ kẽm có khả năng chịu lực tốt, chịu tải trọng cao, khả năng chống phá vỡ cao. Lớp mạ kẽm giúp bề mặt láng mịn, mang ánh kim sáng bóng tạo tính thẫm mĩ, tăng khả năng chống oxy hóa, gỉ sét, độ bền vượt trội.
Ốc siết cáp inox loại này có ưu điểm vượt trội về khả năng chống gỉ sét, ăn mòn cao, thích hợp dùng trong các môi trường hóa chất, kiềm, muối, thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Có vẻ ngoài sáng bóng, bắt mắt tạo tính thẩm mĩ cao thích hợp trong các trường hợp dùng để trang trí.

Ốc siết cáp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy vào mỗi loại. Để neo giằng, nâng hạ, giằng buộc hàng hóa nặng, bê tông, cốt thép trong xây dựng, công nghiệp, khai thác khoáng, hàng hải cảng biển, giữ vững an toàn trong trụ điện viễn thông….

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cáp Thép Phúc Thiên Kim

Địa chỉ : 360A/14 QL1A, An Phú Tây, Bình Chánh

Hotline : 0909795433 – 0909008415